Bột mì thương mại » Bột mì thông dụng » Gấu Trúc
Gấu Trúc
 Giá0 VND
0 VND
 
Gấu Trúc
 
 Công dụngLàm tất cả các loại bánh mì cao cấp, bánh sandwich, bánh mì pate, bánh mì dài, bánh mì đặc ruột, bánh mì ngọt, bánh mì baguette, quẩy phở, giò chả chay, bánh gato, bông lan, …
 
 Trọng lượng25kg
 
 Thời hạn sử dụng03 tháng
 
 Quy cách đóng góiBao PP 
 
 Thành phần100% bột mì, được nghiền từ lúa mì cứng (Hard Wheat), hàm lượng protein cao, nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Canada.
 
 Kèm theodisplay:none;
 
 Số lượng:
 hoặc
Xem các điểm bán Gấu Trúc
Gọi đặt hàng tư vấn 0904 408 314 Mr Minh
 

Giá bán trên chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội và mua hàng qua website. Giá trên có thể thay đổi nếu bạn mua tại các điểm bán và siêu thị. 

 

 

 

 Sử dụng nguyên liệu là lúa mì cao cấp, nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Canada,..  
Ưu điểm: Bột mì Gấu Trúc chất lượng rất ổn định. Bột có hàm lượng protein cao, khả năng hấp thụ nước cao, bột nhào rất khỏe và dai mịn nên rất dễ  làm bánh mì, bánh mì ngọt,  kể cả với người mới bắt đầu vào nghề.. Bánh làm từ bột mì Gấu Trúc có thể tích lớn, độ bông xốp và phanh xé rất tốt. bánh có khả năng giữ form rất tốt. Ngoài ra Bột mì Gấu Trúc sản phẩm bột mì đa năng, được nghiên cứu phù hợp để có thể dùng sản xuất được rất nhiều các loại bánh trên thị trường mà chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo với yêu cầu sản xuất.

 

 

 Phù hợp để làm tất cả các loại bánh mì cao cấp, bánh sandwich, bánh mì pate, bánh mì dài, bánh mì đặc ruột, bánh mì ngọt, bánh mì baguette, quẩy phở, giò chả chay, bánh gato, bông lan, mì tươi, …Cũng có thể sử dụng để phối trộn với các loại bột mì thấp cấp hơn để cải thiện độ khỏe của bột cũng như cải thiện độ nở xốp, phanh xé của bánh thành phẩm.