Tin Tiến Hưng » Hội thảo Khách hàng năm 2014

Hội thảo Khách hàng năm 2014

Nằm trong hoạt động thường niên của chương trình hợp tác, hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất liên quan đến bột mì. Ngày 22/7/2014 tại Khách sạn Melia - Hà Nội, Công ty Cổ phần Tiến Hưng phối hợp với Hiệp hội lúa mì Mỹ (US Wheat) tổ chức chương trình hội thảo khách hàng về “Lò nướng, điều khiển quá trình nướng và một số lỗi thường gặp trong quá trình nướng”.

Buổi hội thảo có sự góp mặt và thuyết trình của Ông Roy Chung - Chuyên gia của Hiệp hội lúa mì Mỹ; ông Steven Choo, bà Marie-Louise Rydstrom là chuyên gia đến từ công ty AMF (USA) và Revent International AB (Sweden). Chương trình hội thảo được rất nhiều khách hàng sản xuất các sản phẩm bánh kẹo quan tâm tham dự và cùng chia sẻ kinh nghiệm như: Bánh kẹo Hải Hà, Thực phẩm Hữu Nghị, Bánh kẹo Tràng An, Bibica Hà Nội, Hải Hà Kotobuki…

Chương trình hội thảo đã đem đến cho khách hàng những kiến thức, kinh nghiệm trong việc sử dụng hiệu quả lò nướng, biện pháp khắc phục những lỗi thường gặp trong quá trình nướng và giới thiệu một số lò nướng hiện đại của thế giới hiện nay.

Hội thảo thường niên là cầu nối ba bên giữa: Chuyên gia - Tiến Hưng - Khách hàng. Thông qua các chương trình hội thảo, Tiến Hưng luôn mong muốn đem đến khách hàng nhiều hơn những giá trị và lợi ích theo đúng phương trâm kinh doanh của công ty: “Luôn làm bạn hài lòng”.

 Một số hình ảnh về buổi hội thảo.

 

  
                             Trong hội trường                                                             Bên lề hội thảo

  

                  Chuyên gia – Mr. Roy Chung…                                …trả lời thắc mắc của khách hàng