Tin Tiến Hưng » Tiến Hưng được vinh danh: Hàng Việt Nam chất lượng cao

Tiến Hưng được vinh danh: Hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty cổ phần Tiến Hưng là một trong 522 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn.

Tối 23.02.2016, tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP.HCM, Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đã tổ chức lễ công bố và trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2016 cho 500 Doanh Nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, đồng thời kỷ niệm 20 năm  liên tiếp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) với chủ đề NÂNG SỨC CẠNH TRANH DOANH NGHIỆP VIỆT

 

Trước đó, cuộc điều tra HVNCLC đã diễn ra trong 3,5 tháng ở 20 tỉnh, thành phố với hơn 20.000 phiếu bình chọn của cá nhân, hộ gia đình, người bán lẻ. 522 doanh nghiệp được bình chọn là những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng cao, được cải tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. 

Để đạt được danh hiệu này là kết quả của quá trình nổ lực không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV. Công ty chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tin cậy của người tiêu dùng đã quan tâm, ủng hộ và bình chọn. Công ty cổ phần Tiến Hưng cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để đáp ứng  nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và mãi luôn là thương hiệu có sản phẩm đạt chất lượng cao, ổn định nhất trên thị trường.