Tin Tiến Hưng » THÔNG BÁO KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI 1 XE MÁY YAMAHA SIRIUS ĐẦU TIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “ VUI TẾT CÙNG TIẾN HƯNG”

THÔNG BÁO KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI 1 XE MÁY YAMAHA SIRIUS ĐẦU TIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “ VUI TẾT CÙNG TIẾN HƯNG”

Nhằm tri ân Quý khách hàng, Công ty cổ phần Tiến Hưng đang thực hiện chương trình khuyến mại "Vui Tết cùng Tiến Hưng". Chương trình với hơn 11.000 phần quà sẽ đến với những khách hàng may mắn, trong đó có 10 phần quà của giải 1 là 10 xe máy Yamaha Sirius.

Sau gần 20 ngày thực hiện chương trình, đã có nhiều khách hàng may mắn nhận các giải thưởng của chương trình. Trong đó, giải 1 là 1 xe máy Yamaha Sirius đầu tiên của chương trình đã tìm được chủ nhân đó là anh Trần Văn Đức chủ cơ sở bánh mỳ Đức Nhung, địa chỉ thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, Hà Nội.

 

Ngay sau khi có thông tin anh Đức trúng giải, đại diện Công ty cổ phần Tiến Hưng đã trực tiếp đến chúc mừng và trao giải thưởng. Anh Đức cho biết, cơ sở của anh đã hoạt động được hơn 6 năm và thường xuyên sử dụng thương hiệu bột mì Sao La và Gấu Trúc cho các sản phẩm của mình. Do các thương hiệu bột mỳ Sao La và Gấu Trúc có độ ổn định và chất lượng tốt nên cơ sở anh sẽ vẫn tiếp tục “trung thành” với các thương hiệu này.

 

Chương trình còn rất nhiều giải thưởng chờ đón các chủ nhân may mắn tiếp theo.