Tin Tiến Hưng » TIẾN HƯNG CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN TP. HCM VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

TIẾN HƯNG CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN TP. HCM VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

Thời gian qua, dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch bệnh đã tác động tiêu cực đến đời sống của nhiều người dân lao động.

 

Với tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, phát huy tinh thần tương thân tương ái nhằm chung tay góp sức cùng với người dân Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Vừa qua Công ty cổ phần Tiến Hưng đã gửi tặng 2.000 thùng mỳ ăn liền và 4 tấn bột mỳ Hoa Thủy Tiên nhằm động viên, chia sẻ giúp người dân Thành phố sớm vượt qua khó khăn do đại dịch gây ra.

Trước đó, năm 2020 khi đợt dịch Covid-19 lần thứ nhất bùng phát, Công ty cổ phần Tiến Hưng cũng đã ủng hộ hơn 4.000 phần quà cho người lao động và hộ gia đình nghèo của huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh với tổng giá trị gần 500 triệu đồng.

Là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm, Tiến Hưng cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, mang lại sự an tâm về sức khỏe cho người tiêu dùng. Đồng thời, tại các nhà máy của công ty, toàn thể người lao động đều thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch của Chính phủ, song song với việc nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất an toàn để luôn đảm bảo đủ nguồn cung ứng các sản phẩm cho thị trường.

Tiến Hưng hy vọng bằng tất cả sự quyết tâm và đồng lòng, chung tay của toàn xã hội, Việt Nam sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian nhanh nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện Ủy ban mặt trận tổ quốc Quận 7 nhận quà ủng hộ

Các phần quà được gửi đến trực tiếp cho người dân