Thông tin chung  » Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Tiến Hưng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002 có trụ sở chính tại KCN Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh và 1 nhà máy tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng. Sau gần 20 năm thành lập và phát triển, Tiến Hưng đã có 5 dây chuyền nghiền lúa mì và 1 hệ thống trộn bột hiện đại cung cấp hơn 500 tấn bột/ngày. Ngoài ra, phòng Quản lý Chất lượng (QA) và phòng Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm (R&D) cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm, thiết bị baking test cao cấp của Châu Âu.

Nhà máy A - KCN  Tiên Sơn - Tỉnh Bắc Ninh

Công ty Cổ phần Tiến Hưng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002 có trụ sở chính tại KCN Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh và 1 nhà máy tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng. Sau gần 20 năm thành lập và phát triển, Tiến Hưng đã có 5 dây chuyền nghiền lúa mì và 1 hệ thống trộn bột hiện đại tại nhà máy Bắc Ninh cung cấp gần 600 tấn bột/ngày. Ngoài ra, tại nhà máy Hải Phòng còn có hệ thống silo chứa lúa mì với sức chứa 15.000 tấn lúa mì. Phòng Quản lý Chất lượng (QA) và phòng Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm (R&D) cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm, thiết bị baking test cao cấp của Châu Âu.

 

Nhà máy B - KKT Đình Vũ - Thành phố Hải Phòng

Với chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm là tiêu chí hàng đầu của Tiến Hưng, ngoài việc áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2015, HACCP, ISO 22000:2018 và đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, thì trong sản xuất sự chọn lọc nguồn nguyên liệu lúa mì cao cấp từ các nước Úc, Mỹ, Canada cũng được Tiến Hưng đặc biệt quan tâm.

Với hơn 30 sản phẩm, Tiến Hưng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường cả trong và ngoài nước. Nhiều nhãn hiệu bột mì đã được khẳng định chất lượng và sử dụng rộng rãi trên thị trường như: Bột Bánh mì VN, Sao La, Hi-Pro, WBF, King Pie, Bột mì 502,…Thêm vào đó, Tiến Hưng còn cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cho ngành bánh như: Bột trộn sẵn Gateaux, Men khô Magest, Bột nổi Magest, Phụ gia XXL; và các sản phẩm gia dụng như: Bột mì Đa dụng, Bột Bánh Bao, Bột Năng, Bột Béo.

 

 

Phòng Q.A (Quản lý chất lượng) với các thiết bị hiện đại

Đặc biệt đối với các nhà máy công nghiệp, Tiến Hưng có thể hợp tác với khách hàng để sản xuất bột mì theo yêu cầu kỹ thuật và chất lượng phù hợp với công nghệ đặc thù của từng nhà máy.Phòng quản lý chất lượng

Phương tiện vận chuyển bột mì hiện đại  bằng xe bồn đầu tiên ở Việt Nam

Với phương châm “Luôn làm bạn hài lòng!”, Tiến Hưng cam kết luôn hướng đến sự thỏa mãn cao nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bằng cách luôn không ngừng cải tiến công nghệ mới và có thêm nhiều dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất.

Giải thưởng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam do Vietnam Report bình chọn

 


Kiến thức tham khảo:
» Tầm nhìn, Sứ mệnh
» Lịch sử hình thành