Hệ thống phân phối

 

Công ty cổ phần Tiến Hưng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất bột mì từ lúa mì nhập khẩu, các sản phẩm của Tiến Hưng hiện đã và đang tạo được nhiều ưu thế trên thị trường. Với hơn 50 nhãn sản phẩm khác nhau, bột mì Tiến Hưng gần như đã cung cấp và thỏa mãn hầu hết các nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Từ các nhà máy sản xuất lớn cho tới các cơ sở làm bánh, các hiệu bakery hay người tiêu dùng trực tiếp dùng bột mì để làm bánh và sử dụng tại gia đình. 

Các sản phẩm của Tiến Hưng bao gồm 3 kênh chính sau:

          

     

 

KHÁCH HÀNG CÔNG NGHIỆP chủ yếu là những nhà máy sản xuất lớn. Họ đặt hàng Tiến Hưng nghiên cứu và cung cấp cho họ nguyên liệu bột mì thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng và nhu cầu riêng của họ.

 

KHÁCH HÀNG THƯƠNG MẠI / ĐẠI LÝ chủ yếu là các cơ sở sản xuất bánh kẹo, bánh mì và những bakery, các sản phẩm này được Tiến Hưng nghiên cứu và bán rộng rãi trên thị trường với nhiều mẫu mã và đáp ứng phong phú nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

KHÁCH HÀNG GIA DỤNG là kênh dành cho những cá nhân muốn làm bánh và chế biến bột mì ngay tại gia đình các sản phẩm Gia Dụng gồm có Home Baking và Bột mì đa dụng.

 

XUẤT KHẨU là kênh khách hàng mà Tiến Hưng đang tập trung và có định hướng mở rộng hơn nữa ngoài các khách hàng ở Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia, ...

 

Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất và nghiên cứu, bột mì Tiến Hưng luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho tất cả các khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi luôn mong muốn có thêm nhiều khách hàng, nhiều đại lý và sự tin dùng của mỗi người.