Tin Tiến Hưng

TIẾN HƯNG CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN TP. HCM VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

Thời gian qua, dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch bệnh đã tác động tiêu cực đến đời sống của nhiều người dân lao động.

CHIẾC XE MÁY YAMAHA SIRIUS THỨ 2 CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “ VUI TẾT CÙNG TIẾN HƯNG” ĐÃ CÓ CHỦ

Ngày 28/11/2016, vị khách hàng may mắn thứ hai trúng giải 1 của chương trình khuyến mại là chiếc xe máy Yamaha Sirius đã được đại diện công ty Tiến Hưng trao giải.THÔNG BÁO KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI 1 XE MÁY YAMAHA SIRIUS ĐẦU TIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “ VUI TẾT CÙNG TIẾN HƯNG”

Nhằm tri ân Quý khách hàng, Công ty cổ phần Tiến Hưng đang thực hiện chương trình khuyến mại "Vui Tết cùng Tiến Hưng". Chương trình với hơn 11.000 phần quà sẽ đến với những khách hàng may mắn, trong đó có 10 phần quà của giải 1 là 10 xe máy Yamaha Sirius.Chương trình khuyến mại "Vui Tết cùng Tiến Hưng"

Công ty cổ phần Tiến Hưng xin được gửi lời cám ơn chân thành vì sự tin dùng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua. Nhằm tri ân Quý khách hàng, Công ty cổ phần Tiến Hưng xin trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mại "Vui Tết cùng Tiến Hưng" đến Quý khách hàng.Tiến Hưng được vinh danh: Hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty cổ phần Tiến Hưng là một trong 522 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn.Tìm đại lý bán sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn Home Baking

Để đáp ứng nhu cầu mua hàng và mở rộng thị trường Công ty Cổ phần Tiến Hưng thông báo tìm đại lý bán hàng cho sản phẩm Home Baking. Mọi cá nhân tổ chức quan tâm xin liên hệ người phụ trách: 091 207 9660 Mr Toàn hoặc email baotoan4ever@gmail.comHội thảo Khách hàng năm 2014

Nằm trong hoạt động thường niên của chương trình hợp tác, hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất liên quan đến bột mì. Ngày 22/7/2014 tại Khách sạn Melia - Hà Nội, Công ty Cổ phần Tiến Hưng phối hợp với Hiệp hội lúa mì Mỹ (US Wheat) tổ chức chương trình hội thảo khách hàng về “Lò nướng, điều khiển quá trình nướng và một số lỗi thường gặp trong quá trình nướng”.Giải bóng đá Nam – Công ty Cổ phần Tiến Hưng năm 2014.

Từ ngày 01/08 đến 02/08/2014, tại sân vận động trung tâm Thị xã Sầm Sơn đã diễn ra Giải bóng đá Nam – Công ty Cổ phần Tiến Hưng. Giải đấu là dịp để công nhân viên trong công ty rèn luyện thể chất, tăng cường và nâng cao mối quan hệ đoàn kết, gắn bó.Đại hội Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2013-2018

Ngày 21/11/2013, Công đoàn Công ty Cổ phần Tiến Hưng đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2018. Đại hội có sự tham dự và chỉ đạo của Chủ tịch Công đoàn các KCN Bắc Ninh, Lãnh đạo công ty và sự có mặt đầy đủ của 60 Đại biểu thay mặt cho hơn 300 công đoàn viên và người lao động thuộc các bộ phận phòng/ban trong công ty và chi nhánh Hải Phòng.Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm và dịch vụ khách hàng ( RD&CSD)

Với mong muốn trở thành Công ty sản xuất bột mì hàng đầu Việt Nam, đáp ứng yêu cầu trong nước và thị trường xuất khẩu. Phòng RD&CSD (Research & Development & Customer service Department - Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm và dịch vụ khách hàng) luôn được Công ty quan tâm, đầu tư, phát triển theo hướng chuyên sâuĐảm bảo chất lượng - Phòng Q.A.( Quality Assurance )

Ngay từ khi thành lập Tiến Hưng đã xác định chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy, từ khâu thiết kế nhà máy, đầu tư máy móc thiết bị, cho tới phát triển đội ngũ nhân viên, Tiến Hưng đã nhấn mạnh đến việc duy trì chất lượng sản phẩm cao và ổn định.Trang 1/2: 1 2 »