Men Khô Cao Cấp Magest » Men Khô Cao Cấp Magest
Men Khô Cao Cấp Magest
 Giá VND
VND
 
Men Khô Cao Cấp Magest
 
 Công dụng
 
 Trọng lượng
 
 Thời hạn sử dụng
 
 Quy cách đóng gói 
 
 Thành phần
 
 Kèm theodisplay:none;
 
 Số lượng:
 hoặc
Xem các điểm bán Men Khô Cao Cấp Magest
Gọi đặt hàng tư vấn
 

Giá bán trên chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội và mua hàng qua website. Giá trên có thể thay đổi nếu bạn mua tại các điểm bán và siêu thị. 

 

 Bánh mì Việt Nam là một trong những món ăn đường phố ngon và hấp dẫn nhất thế giới theo đánh giá của nhiều du khách và chuyên trang du lịch uy tín. Bánh mì ở Việt Nam xuất phát từ thời Pháp thuộc, nhờ sự kết hợp Âu - Á đã mang bản sắc riêng phù hợp hơn với người dân bản địa và dần trở thành món ăn hàng ngày không thể thiếu của người dânViệt Nam.

Thị trường bánh mì ở Việt Nam hiện nay phát triển khá mạnh và sôi động, từ nhiều cửa hàng nhỏ lẻ đến các chuỗi cửa hàng và siêu thị lớn, … Cũng như đa dạng về cả mẫu mã và chất lượng.

Đóng góp chung vào sự phát triển của thị trường bánh mì ở Việt Nam, công ty Tiến Hưng tự hào là nhà sản xuất - cung cấp nguyên liệu bột mì và các nguyên liệu sản xuất bánh mì, bánh ngọt lớn và uy tín trên cả nước đặc biệt ở khu vực phía Bắc. Giờ đây, Tiến Hưng còn cung cấp thêm cho thị trường sản phẩm Men khô Cao cấp Magest, một nguyên liệu không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh mì chất lượng.

Men khô Cao cấp Magest là thành quả của sự hợp tác nghiên cứu giữa Công ty Tiến Hưng và Angel Yeast - một tập đoàn chuyên sản xuất men uy tín hàng đầu trên thế giới.

Men khô Cao cấp Magest có những đặc tính nổi bật như:

- Chất lượng ổn định

- Thời gian lên men nhanh

- Ứng dụng rộng rãi, đa dạng

- Màu sắc bánh đẹp

- Đặc biệt phù hợp với thị trường Bánh mì Việt Nam

Cách sử dụng: dùng tỷ lệ từ 0.5 đến 2% men so với trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và yêu cầu sản phẩm khác nhau của từng cơ sở sản xuất.