Câu hỏi thường gặp
 
Tôi muốn mua bột trộn sẵn Home Baking thì mua ở đâu ?
Tôi có thể dùng lò vi sóng có chức năng nướng để làm bánh gato, muffin, cookie, pizza, … không?
Tôi thấy công thức làm bánh muffin cho dùng khá nhiều dầu ăn, tôi có thể giảm bớt dầu ăn không?
Tôi có thể dùng trứng vịt thay cho trứng gà khi làm bánh muffin hay gato không?



Tôi muốn mua bột trộn sẵn Home Baking thì mua ở đâu ?

 ĐỂ MUA SẢN PHẨM HOME BAKING  XIN QUÝ KHÁCH CHỌN CÁC CÁCH SAU:


              

 

+ Click và chọn siêu thị gần khu vực mình nhất để tới xem và mua hàng

+ Gọi hoặc SMS qua hotline để được tư vấn hỗ trợ và được chuyển hàng tới tận nhà

+ Chúng tôi đang tích hợp và sớm hoạt động hệ thống thanh toán trực tuyến ( Shopping Card)



Tôi có thể dùng lò vi sóng có chức năng nướng để làm bánh gato, muffin, cookie, pizza, … không?

Với những lò vi sóng(LVS) có chức năng nướng bạn vẫn có thể dùng để nướng các loại bánh trên.  Lưu ý chỉ dùng chế độ nướng, không bật vi sóng nếu dùng khuôn kim loại, làm nóng lò trước khi cho bánh vào nướng. Với bánh gato bạn không nên đổ dịch bột cao quá (thời gian nướng sẽ rất lâu), Ngoài ra vì LVS thường chỉ có thanh nhiệt trên nên bánh sẽ có độ nở xốp không được tốt và màu bánh sẽ không được vàng đẹp như nướng bằng lò nướng. Hiện nay có rất nhiều loại LVS với nhiều chế độ nướng khác nhau, không lò nào giống lò nào vì thế bạn sẽ phải tập làm quen để dần có kinh nghiệm với chiếc LVS của mình. Nếu bạn thường xuyên làm bánh, tốt nhất là sắm cho mình một chiếc lò nướng.
Bạn có thể tham khảo bài viết về các loại lò nướng bánh trong gia đình trong link sau:


Tôi thấy công thức làm bánh muffin cho dùng khá nhiều dầu ăn, tôi có thể giảm bớt dầu ăn không?

Nếu bạn bớt dầu trong công thức, bánh của bạn có thể sẽ bị khô, nở xốp kém hơn và dễ dính khuôn(cốc) hơn

Tôi có thể dùng trứng vịt thay cho trứng gà khi làm bánh muffin hay gato không?

Bạn có thể dùng các loại trứng khác (vịt, ngan, ngỗng, cút, ..) để thay cho trứng gà. Có ý kiến cho rằng trứng vịt béo hơn nhưng tanh hơn và kém thơm hơn trứng gà. Ngoài ra lòng trắng trứng vịt khi đánh sẽ bông xốp kém hơn của trứng gà, do đó với những loại bánh cần độ nở xốp cao thì dùng trứng gà sẽ tốt hơn.