Tin tức - Sự kiện

Công ty CP Tiến Hưng trong chương trình "Việt Nam hội nhập" VTC 10

Bắc Ninh hiện đang là tỉnh có những bước tiến vượt bậc trong vài năm trở lại đây về thu hút đầu tư. Bởi từ chỗ là tỉnh chỉ được biết đến là địa phương có nhiều ngành nghề thủ công với sự phát triển của các làng nghề truyền thống, thì nay tỉnh đã được nhắc đến như một điểm sáng về thu hút đầu tư và là một trong 10 tỉnh có giá trị sản xuất công nghiệp cao nhất nước. Vậy những yếu tố nào đang tạo nên sức hấp dẫn trong môi trường đầu tư của Bắc Ninh? Câu chuyện hội nhập hôm nay sẽ đì tìm lời giải cho vấn đề này. Kính mời quý vị cùng theo dõi.



Lịch sử bánh Cookies

Mỗi một loại bánh đều có những lịch sử về nó Cookies cũng vậy, sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về loại bánh này.



Các loại bánh choux kem

Bánh choux cream được làm từ một loại bột nhào tên là Pâte à Choux có nguồn gốc từ Pháp, Do Pantanelli làm lần đầu tiên vào năm 1540, đặt tên là pâte à Pantanelli. Nguyên liệu để làm gồm có: Trứng, bơ, bột mì và nước. Trải qua thời gian công thức làm bánh cũng như tên của bánh cùng thay đổi, đầu thế kỉ 18 bánh có bánh có tên là Choux Buns, ngày nay bánh lấy tên là Choux Cream , người Việt ta gọi là bánh Choux kem.



Tuyển kỹ thuật viên cơ khí

Mời các ứng viên quan tâm đọc kĩ yêu cầu và liên hệ với Phòng Hành chính nhân sự của công ty để biết thêm chi tiết



Tuyển trưởng phòng Kỹ thuật Cơ điện làm việc tại nhà máy Bắc Ninh

Mời các ứng viên quan tâm đọc kĩ yêu cầu và liên hệ với Phòng Hành chính nhấn sự của công ty để biết thêm chi tiết



Đại hội Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2013-2018

Ngày 21/11/2013, Công đoàn Công ty Cổ phần Tiến Hưng đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2018. Đại hội có sự tham dự và chỉ đạo của Chủ tịch Công đoàn các KCN Bắc Ninh, Lãnh đạo công ty và sự có mặt đầy đủ của 60 Đại biểu thay mặt cho hơn 300 công đoàn viên và người lao động thuộc các bộ phận phòng/ban trong công ty và chi nhánh Hải Phòng.



Research & Development and Customer Service Department (RD&CSD)

With the aim of becoming the leading wheat flour manufacturer in Vietnam and meeting all the demands of domestic markets as well as overseas customers, we have put substantial investments into the R&D department. These investments include setting up laboratory with the most advanced equipment coupled with intensive training of staff both locally and overseas.



Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm và dịch vụ khách hàng ( RD&CSD)

Với mong muốn trở thành Công ty sản xuất bột mì hàng đầu Việt Nam, đáp ứng yêu cầu trong nước và thị trường xuất khẩu. Phòng RD&CSD (Research & Development & Customer service Department - Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm và dịch vụ khách hàng) luôn được Công ty quan tâm, đầu tư, phát triển theo hướng chuyên sâu



Quality Assurance – Department of Quality Assurance

Since establishment, product quality and hygiene have always been the Company's main focus of attention. This is reflected in our plant design, investments in equipment and staff training. We constantly endeavour to improve our products and services to achieve the organization's goals.



Tên gọi và phân biệt các loại bánh phương Tây

Tên gọi và phân biệt các loại bánh phương Tây (07/8/2012) Người Việt thường hay gọi chung các loại bánh với nguyên liệu chính là bột mì và nướng trong lò nướng với những danh từ chung như bánh ngọt, bánh Âu. Trong bài viết này, sơ bộ đưa ra những cách phân biệt cơ bản về tên gọi các loại bánh Âu Mỹ vốn càng ngày càng hấp dẫn với nhiều người Việt muốn được ăn thử và làm thử. Và cũng chỉ có thể nhắc đến tên gọi chung của các loại bánh quen thuộc, còn tên gọi riêng thì có rất rất nhiều nên không thể đưa ra hết.



Trang 2/4: « 1 2 3 4 »