Tin Tiến Hưng » Nhà máy bột mì hiện đại tại Hải Phòng

Nhà máy bột mì hiện đại tại Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố có các đầu mối giao thông thuận lợi với hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy thuận lợi cho việc giao thương.Công ty cổ phần Tiến Hưng vừa đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất bột mì thứ 2 tại khu công nghiệp Đình Vũ - Hải Phòng song song cùng với nhà máy số 1 tại khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh.

 Với công suất khi hoàn thiện 500 tấn/ngày và hệ thống silô có sức chứa 40.000 tấn, Nhà máy sản xuất bột mì mới tại KCN Đình Vũ có khả năng cung cấp tốt, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu những sản phẩm bột mì chất lượng cao, phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau.

 

 

 

 

Toàn bộ công đoạn sản xuất được thực hiện khép kín và tự động nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động. Dựa vào ưu thế cảng biển Nhà máy bột mì tại Đình Vũ sẽ khai thác triệt để được việc nhập sản phẩm lúa mì từ nước ngoài cũng như xuất khẩu bột mì sang các nước khác. Sản phẩm của nhà máy gồm trên 30 loại bột mì cao cấp hướng đến phục vụ, cung cấp cho các khách hàng, nhà máy chế biến thực phẩm tại miền Trung và miền Nam. 

 

 

Việc đưa nhà máy bột mì tại Đình Vũ - Hải Phòng đi vào hoạt động là khẳng định sự ổn định và là một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất bột mì tại Việt Nam của Công ty Cổ phần Tiến Hưng.